Rockets

Rockets vs Pelicans ในควอเตอร์ที่สอง House ได้รับบาดเจ็บใน 82 วินาที!

Rockets vs Pelicans ในควอเตอร์ที่สอง Danuel House ได้รับบาดเจ็บใน 82 วินาที!

ในเกม Rockets and Pelicans ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ มีผู้เล่นได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง เมื่อเริ่มต้นเกม Danuel House เคล็ดข้อเท้าของเขาและล้มลงกับพื้นด้วยความเจ็บปวดเขาเดินกะเผลกและเดินกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์และปฏิเสธที่จะนั่งรถเข็นด้วย เจ้าหน้าที่ของ รอกเก็ตส์ ได้ประกาศว่า House ได้ถอนตัวออกจากเกมเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

กว่า 4 นาทีในควอเตอร์ที่สอง House เสียการทรงตัวหลังจากการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่และล้มลงโดยตรงหลังจากที่เท้าซ้ายของเขาได้รับบาดเจ็บเขายังคงจับขาของเขาและไม่ลุกขึ้นแพทย์ประจำทีมรีบวิ่งขึ้นและใช้รถเข็นด้วยซ้ำ แต่ในที่สุด House ก็ยังไม่เต็มใจที่จะลุกขึ้นเดินกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์คนเดียวเดินกะเผลกไม่ยอมนั่งบนรถเข็นที่แข็งเกินไปหลังจากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ของ รอกเก็ตส์ Xuanhaus ออกจากเกมเนื่องจากข้อเท้าขวาแพลง

หลังจากที่ House ได้รับบาดเจ็บสีหน้าของเขาก็เจ็บปวดและเขาก็ตะโกนเสียงดังโชคดีที่เขาสามารถเดินกลับได้ด้วยตัวเองฉันหวังว่าการบาดเจ็บของ House จะไม่ร้ายแรงและ รอกเก็ตส์ ไม่สามารถจ่ายได้! รอกเก็ตส์ ไล่ตาม Pelicans 59-70 โดย 11 คะแนนในครึ่งแรกนอกจากนี้ Alexander Walker ผู้เล่น Pelicans ได้รับบาดเจ็บและกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์ผู้คน Pelicans และ รอกเก็ตส์ ถูกตี

ในเกมนี้เฮาส์เริ่มต้นได้ 11 นาทีและยิงได้ 1 แต้ม, 1 รีบาวน์และ 1 แอสซิสต์จาก 0 จาก 2 นัดเขาออกจากตำแหน่งเนื่องจากบาดเจ็บในเวลาเพียง 11 นาทีเฮาส์เล่น 31 เกมสำหรับร็อคเก็ตส์ในฤดูกาลนี้เฉลี่ย 27.7 นาทีต่อเกม ด้วยคะแนน 9.5, 4 รีบาวน์และ 1.9 แอสซิสต์, วอลล์, กอร์ดอนและคนอื่น ๆ ยังอยู่ในรายชื่อบาดเจ็บและผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นได้รับบาดเจ็บอีกครั้งไซลาสยากเกินไป

Rockets

กริซลี่ไม่พอใจกับการสังหารสองครั้งในการประชุมภาคตะวันออก! Embiid truce ในฟิลาเดลเฟียยังคงพ่ายแพ้โดย Nets เพื่อให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการ

เมื่อเดือนเมษายนตามเวลาปักกิ่งใน NBA ฤดูกาลปกติที่ฟิลาเดลเฟียที่บ้านกับกริซลี่ส์เอ็มบิอิดเพิ่งกลับมาเล่นเกมและพักผ่อนในการต่อสู้แบบตัวต่อตัว ทีมชั้นนำในการประชุมภาคตะวันออกที่ต่อสู้แบบกลับไปกลับมายังคงถูกปราบปรามโดยกริซลี่ส์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาเสีย 45 คะแนนในควอเตอร์ที่สามและถูกระเบิดสามในสี่แรกร่วงตามหลัง 26 คะแนนเกิดช่องว่างอย่างมาก

แม้ว่าผู้เล่นตัวจริงของฟิลาเดลเฟียจะไล่ล่าคะแนนอย่างเมามันในควอเตอร์สุดท้ายและบังคับให้กริซลี่ส์ส่งผู้เล่นตัวจริงอีกครั้งในท้ายที่สุดฟิลาเดลเฟียยังคงแพ้กริซลี่ส์ 100-116 ไม่พอใจและถูกฆ่าซ้ำสองในฤดูกาลที่บันทึกไว้คือ ชนะ 34 และแพ้ 16 กับ Nets ด้วยความช่วยเหลือของฝ่ายความได้เปรียบในประเทศยังคงรักษาที่หนึ่งในภาคตะวันออก

สถิติ

Philadelphia Embiid หยุดพักซิมมอนส์ทำคะแนน 2 จาก 6 โดยมีเพียง 7 คะแนน 7 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์แฮร์ริส 21 คะแนน 8 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์แกงจูเนียร์ทำ 1 จาก 6 โดยมีเพียง 3 คะแนนโฮเวิร์ด 9 คะแนนและ 12 รีบาวน์มิลตัน 14 แต้มเรด 10 แต้ม

Grizzlies Morant 8 แต้ม, 5 รีบาวน์และ 10 แอสซิสต์, Valanciunas 16 แต้มและ 12 รีบาวน์, บรูคส์ 17 แต้ม, 5 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์, อัลเลน 15 แต้ม, 5 รีบาวน์, 2 แอสซิสต์, 2 ขโมยและ 2 บล็อค, แอนเดอร์สัน 10 แต้ม, 6 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์ 2 ขโมยและ 3 บล็อคคลาร์ก 15 แต้มเมลตัน 14 แต้มเบน 14 แต้ม

ดาวเด่นของสนาม

ในกรณีของการยิงที่ไม่ดีของ Morant แกนกลาง Grizzlies ยังคงใช้ทีมฟิลาเดลเฟียซึ่งเป็นอันดับต้น ๆ ของการประชุมภาคตะวันออกและการรุกของทีมกลายเป็นกุญแจสำคัญในชัยชนะของ Grizzlies ในแคมเปญนี้ Grizzlies ใช้ชุดการรุกที่ทำคะแนนเป็นตัวเลขสองเท่ากับผู้เล่นหลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในไตรมาสที่สามที่มีการโจมตีด้วยฝนสามจุดซึ่งเปิดข้อได้เปรียบกว่า 20+ เพื่อสร้างชัยชนะ อย่างไรก็ตามข้อเท็จจริงที่ว่า Grizzlies ถูกไล่ล่าโดยการตอบโต้อย่างบ้าคลั่งของฟิลาเดลเฟียในไตรมาสสุดท้ายพวกเขาถูกบังคับให้เปลี่ยนเป็นกองกำลังหลักอีกครั้งพวกเขายังคงได้รับชัยชนะโดยไม่มีความเสี่ยงจึง “อารมณ์เสีย” และฆ่าสองครั้งฟิลาเดลเฟียซึ่งเป็นอันดับหนึ่งใน ภาคตะวันออก

รีวิวเกม

ฟิลาเดลเฟียเป็นผู้นำในการคัมแบ็กของ Embiid ในเกมล่าสุดพวกเขาเอาชนะ Timberwolves เพื่อให้ได้ชัยชนะสองครั้งติดต่อกันและกลับมาเป็นจุดสูงสุดในการประชุมภาคตะวันออกนอกจากนี้ Grizzlies ยังเอาชนะ Timberwolves ในเกมล่าสุด ทั้งสองทีมเผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ The Grizzlies เอาชนะฟิลาเดลเฟียไปได้อย่างหวุดหวิดโดยไม่มี Embiid 2 แต้มในบ้าน

ทั้งสองทีมเริ่มการจับคู่ครั้งที่สองของฤดูกาลในไตรมาสแรกซิมมอนส์ทิ้งตัวชี้ 3 ตัวและกรีนเพื่อเป็นผู้นำ 5-0 กริซลี่ส์ยิงแซง 6-0 สก็อตต์และแฮร์ริสทำแบบครบวงจร สามตัวชี้ Layup คืนความเป็นผู้นำ Valanciunas นำเกมรุก 7-2 เพื่อแซงคะแนนอีกครั้งซิมมอนส์ตัดคนดังกริซลี่ส์ได้ 4 คะแนนติดต่อกัน

แฮร์ริสเชื่อมต่อฮาวเวิร์ดกับคนดัง Grizzlies เบ่งบานทั้งภายในและภายนอกด้วยการรุก 9-2 เพื่อขยายความเป็นผู้นำมิลตันยิงระยะกลางเมลตันตีกลับ 9 แต้มด้วยตัวชี้สามตัวรีดและจิ้มฟิลาเดลเฟียอยู่ 7 คะแนนตามหลัง Grizzlies 22-29 ในไตรมาสแรก ไม่มีทั้งสองทีมที่ทำคะแนนเป็นสองเท่าในควอเตอร์แรกและฟิลาเดลเฟียทำเพียง 2 จาก 9 ตัวชี้สามตัว

ในช่วงต้นของควอเตอร์ที่สองเมลตันยังคงทำแต้มได้ทั้งในและนอกนำคลื่น 9-3 แนวรุกเพื่อขยายแต้มนำ 13 แต้มแกงกะหรี่และสก็อตต์ต่างทำสามตัวชี้เพื่อไล่ล่าจุดที่แฮร์ริสทำเช่นกัน เติมเงินและฟิลาเดลเฟียทำเกมรุก 8 -0 หยุด Grizzlies ครั้งหนึ่งซิมมอนส์พลาดการโยนโทษ 2 ครั้งอัลเลนและบรูคส์แต่ละคนทำแต้มได้สามตัวบรู๊คส์ยังทำการดังค์ตัดอากาศได้สำเร็จ Grizzlies ทำเกมรุก 8-2 และได้ประตูนำ 11 คะแนน

นอกจากนี้ Curry ยังพลาดการโยนโทษอีกสองครั้ง แฮร์ริสยังยิงด้วยจุดโทษเพื่อไล่ล่า 4 แต้ม, บรูคส์ 3 + 1 ทำผิดครั้งที่สามของซิมมอนส์, กรีนสามตัวชี้เป็นการตอบแทน, Valanciunas ทำเคล็ดลับ ในสองควอเตอร์แรกฟิลาเดลเฟียร่วงตามหลัง 10 คะแนน 42-52 ฟิลาเดลเฟียทำคะแนนเป็นสองเท่าใน 5 จาก 9 แฮร์ริสและกริซลีส์ทำคะแนนเป็นสองเท่าส่วนบรูคส์มี 13 คะแนนวาลันซิอูนาสมี 10 คะแนนและ 9 รีบาวน์และ เมลตันมี 11 คะแนน

ด้านที่ง่ายต่อการต่อสู้อีกครั้งแฮร์ริสเป็นผู้นำในการเลย์อัพแอนเดอร์สันและอัลเลนตี 3 พอยน์เตอร์จับมือกันได้ขยายผู้นำ 17 แต้ม แฮร์ริสยังคงไล่ตามจุดต่าง ๆ แอนเดอร์สันทำการโยนโทษ 2 ครั้งและอัลเลนทำอีกสามตัวชี้ Grizzlies ได้ขยายความเป็นผู้นำ 20 แต้ม แฮร์ริสโยนฟรี 2 ครั้งและโยนโทษ 2 ครั้งสก็อตต์กด 3 ตัวชี้ฟิลาเดลเฟียตามตีเสมอ 7-2 วาลังซิอูนาสและบรูคส์นำฝ่ายรุก 10-0 นำ 24 คะแนน

Corkmaz ทำลายความแห้งแล้งในการทำคะแนนด้วยตัวชี้สามตัวคลาร์กยิงระยะกลางและฟิลาเดลเฟียไล่ 4 คะแนนเพื่อลดช่องว่างให้เหลือ 19 คะแนนจากนั้นกริซลีส์เล่นคลื่น 15-7 ในเชิงรุกและยังคงขยาย 27- ชี้ความได้เปรียบ ฮาวเวิร์ดทำเคล็ดลับโจนส์ตีสามตัวชี้

ฮาวเวิร์ดยังคงการป้องกันในไตรมาสเดียวของฟิลาเดลเฟียถูกเป่าแพ้ 29-45 จาก 16 คะแนนสามในสี่แรกได้ 71-97 ตามหลังกริซลี่ 26 คะแนน ในสามควอเตอร์แรกมีเพียง 2 คนของฟิลาเดลเฟียที่ทำคะแนนเป็นสองเท่าและ Grizzlies ทำคะแนนเป็นสองเท่าโดยมี 6 คน

เนื่องจากความแตกต่างของคะแนนระหว่างทั้งสองฝ่ายมีมากเกินไปฟิลาเดลเฟียจึงส่งผู้เล่นตัวจริงทดแทนในควอเตอร์ที่สี่ อย่างไรก็ตามผู้เล่นตัวจริงในม้านั่งของฟิลาเดลเฟียไล่ล่าคะแนนอย่างเมามันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตีเสมอ 20-5 ใน 6 นาทีเพื่อไล่ตามเพียง 13 คะแนน

Grizzlies ถูกบังคับให้ลงเล่นตัวหลักอีกครั้งและในไม่ช้าก็เปิดสกอร์อีกครั้งเพื่อสร้างชัยชนะจากนั้น Grizzlies ก็ถอนผู้เล่นตัวจริงอีกครั้ง เกมดังกล่าวเข้าสู่ช่วงเวลาขยะก่อนกำหนดในท้ายที่สุดฟิลาเดลเฟียถูกกริซลี่ส์เอาชนะและพลาดเกมที่ชนะถึงสามเกมและในฤดูกาลนี้ถูกกริซลี่ส์สังหารสองครั้งและการสูญเสียสองครั้งดังกล่าวฟิลาเดลเฟียขาด Embiid

ติดตาม ข่าวสารกีฬาออนไลน์ อื่น ๆ ได้ที่ : ufa90mins